โซนบางแค อีกหนึ่งทำเลดี รับรถไฟฟ้าสีน้ำเงิน

โซนบางแค อีกหนึ่งทำเลดี รับรถไฟฟ้าสีน้ำเงิน

   

    ในปี 2560 นี้ จะเห็นข่าวสารของทำเลหลายๆ แห่งที่มีจุดเด่นจากการเข้ามาของโครงการรถไฟฟ้าเส้นทางใหม่ๆ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ส่งผลให้ทำเลเหล่านั้นกลายเป็นทำเลเด่นที่น่าจับตามอง

    และถ้าพูดถึงอีกหนึ่งในทำเลที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ ที่มาแรงขึ้นเรื่อยๆ จะต้องมีทำเลในโซนบางแครวมอยู่ในนั้น เพราะเป็นทำเลที่เกาะไปกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายจากหัวลำโพง-บางแค อีกทั้งในช่วงถนนเพชรเกษมตอนต้น ยังใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีบางหว้า จนกลายเป็นทำเลที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุน และมีโครงการใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย เช่น โครงการบ้านทาวน์โฮม "Lio เพชรเกษม 81" ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งตอบโจทย์สำหรับครอบครัวที่ต้องการทาวน์โฮมขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน บนทำเลดีใกล้แนวรถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้นที่หนึ่งล้านปลายๆ

    นอกจากนี้ ในทำเลโซนบางแคยังมีสิ่งที่เป็นจุดสำคัญคือ เป็นทำเลที่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่อย่างเดอะมอลล์ บางแค เป็นแหล่งช็อปปิ้ง ซื้อสินค้าสำหรับคนทั้งครอบครัวได้ และยังเป็นจุดสิ้นสุดของรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงินจากหัวลำโพง-บางแค ซึ่งมีสถานีสุดท้ายคือที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางแคพอดี และยังเป็นย่านที่มีโรงพยาบาลชั้นนำ รวมทั้งมหาวิทยาลัยหลายแห่ง จึงกลายเป็นข้อดี ที่ส่งเสริมศักยภาพของทำเลแห่งนี้  ในขณะที่เมื่อเทียบกับราคาแล้ว ก็ยังถือว่าไม่สูงจนเกินเอื้อมถึง

    แม้ว่ารถไฟฟ้าจะยังไม่มา แต่มองดูคร่าวๆ แล้ว เชื่อว่าหลายคนก็พอจะมองเห็นภาพในอนาคตว่า อีกหน่อย พื้นที่โซนนี้จะเปลี่ยนไปจากเดิมขนาดไหน เพราะฉะนั้น หากใครกำลังมองหาบ้านสักหลังที่ให้ครบทั้งความสะดวกสบาย และฟังก์ชั่นที่คุ้มค่า อย่าลืมติดตามโครงการดีๆ จากลลิลฯ ในโซนบางแค พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษก่อนใครได้ที่นี่เลยค่ะ http://www.lalinproperty.com/promotion/new-lion-phetkasem-2016

ขอบคุณข้อมูลจาก posttoday.com

ขอบคุณภาพจาก aseanliving.com
ข่าวสารลลิล
ลลิล กรีนวิลล์ ลักซ์ รามอินทรา-นวมินทร์ เตรียมพบ”ความสมบูรณ์แบบของชีวิต”กับคฤหาสน์หรูกว่าครึ่งไร่ในอาณาจักรส่วนตัว

ลลิล กรีนวิลล์ ลักซ์ รามอินทรา-นวมินทร์ เตรียมพบ”ความสมบูรณ์แบบของชีวิต”กับคฤหาสน์หรูกว่าครึ่งไร่ในอาณาจักรส่วนตัว

ลลิล กรีนวิลล์ ลักซ์ รามอินทรา-นวมินทร์เตรียมพบ”ความสมบูรณ์แบบของชีวิต”กับคฤหาสน์หรูกว่าครึ่งไร่ในอาณาจักรส่วนตัวบมจ. ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมเปิดตัวคฤหาสน์หรูดีไซน์ใหม่ โครงการ ลลิล กรีนวิลล์ ลักซ์

“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” ชู “ลลิล ทาวน์” ตอบโจทย์เรียลดีมานด์

“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” ชู “ลลิล ทาวน์” ตอบโจทย์เรียลดีมานด์

“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” ชู “ลลิล ทาวน์” ตอบโจทย์เรียลดีมานด์ ตอกย้ำแบรนด์ด้วยโครงการใจกลางทำเลยุทธศาสตร์ ประกาศผลประกอบการไตรมาส 2 เติบโตแข็งแกร่ง พร้อมจ่ายปันผลระหว่างกาลมั่นใจรายได้ทั้งปีโตทะลุเป้า บริ

5 เหตุผล ที่ควรลงทุนกับคอนโด

5 เหตุผล ที่ควรลงทุนกับคอนโด

5 เหตุผล ที่ควรลงทุนกับคอนโดเป็นที่อยู่อาศัย หลายคนทำงานไกลบ้าน มักจะพักอยู่หอพักและเสียค่าเช่าทุกเดือน ซึ่งจำนวนค่าเช่าที่เสียไป สามารถนำมาผ่อนคอนโดมิเนียมได้เป็นการกู้ยืมอัตราดอกเบี้ยต่ำ ระยะยาว ดอก

© 2015-2016 Lalin Property Public Company Limited. Tel : 02-732-1041-5 Privacy · Terms