โซนบางแค อีกหนึ่งทำเลดี รับรถไฟฟ้าสีน้ำเงิน

โซนบางแค อีกหนึ่งทำเลดี รับรถไฟฟ้าสีน้ำเงิน

   

    ในปี 2560 นี้ จะเห็นข่าวสารของทำเลหลายๆ แห่งที่มีจุดเด่นจากการเข้ามาของโครงการรถไฟฟ้าเส้นทางใหม่ๆ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ส่งผลให้ทำเลเหล่านั้นกลายเป็นทำเลเด่นที่น่าจับตามอง

    และถ้าพูดถึงอีกหนึ่งในทำเลที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ ที่มาแรงขึ้นเรื่อยๆ จะต้องมีทำเลในโซนบางแครวมอยู่ในนั้น เพราะเป็นทำเลที่เกาะไปกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายจากหัวลำโพง-บางแค อีกทั้งในช่วงถนนเพชรเกษมตอนต้น ยังใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีบางหว้า จนกลายเป็นทำเลที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุน และมีโครงการใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย เช่น โครงการบ้านทาวน์โฮม "Lio เพชรเกษม 81" ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งตอบโจทย์สำหรับครอบครัวที่ต้องการทาวน์โฮมขนาดใหญ่ 4 ห้องนอน บนทำเลดีใกล้แนวรถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้นที่หนึ่งล้านปลายๆ

    นอกจากนี้ ในทำเลโซนบางแคยังมีสิ่งที่เป็นจุดสำคัญคือ เป็นทำเลที่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่อย่างเดอะมอลล์ บางแค เป็นแหล่งช็อปปิ้ง ซื้อสินค้าสำหรับคนทั้งครอบครัวได้ และยังเป็นจุดสิ้นสุดของรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงินจากหัวลำโพง-บางแค ซึ่งมีสถานีสุดท้ายคือที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางแคพอดี และยังเป็นย่านที่มีโรงพยาบาลชั้นนำ รวมทั้งมหาวิทยาลัยหลายแห่ง จึงกลายเป็นข้อดี ที่ส่งเสริมศักยภาพของทำเลแห่งนี้  ในขณะที่เมื่อเทียบกับราคาแล้ว ก็ยังถือว่าไม่สูงจนเกินเอื้อมถึง

    แม้ว่ารถไฟฟ้าจะยังไม่มา แต่มองดูคร่าวๆ แล้ว เชื่อว่าหลายคนก็พอจะมองเห็นภาพในอนาคตว่า อีกหน่อย พื้นที่โซนนี้จะเปลี่ยนไปจากเดิมขนาดไหน เพราะฉะนั้น หากใครกำลังมองหาบ้านสักหลังที่ให้ครบทั้งความสะดวกสบาย และฟังก์ชั่นที่คุ้มค่า อย่าลืมติดตามโครงการดีๆ จากลลิลฯ ในโซนบางแค พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษก่อนใครได้ที่นี่เลยค่ะ http://www.lalinproperty.com/promotion/new-lion-phetkasem-2016

ขอบคุณข้อมูลจาก posttoday.com

ขอบคุณภาพจาก aseanliving.com
ข่าวสารลลิล
“บางนา” อีกทำเลน่าอยู่กลางกรุงเทพฯ ตะวันออก

“บางนา” อีกทำเลน่าอยู่กลางกรุงเทพฯ ตะวันออก

ตั้งแต่ประมาณปี พ.ศ. 2554 เป็นต้นมา ซึ่งเป็นช่วงปีที่รถไฟฟ้าเปิดให้บริการส่วนต่อขยายจากสถานีอ่อนนุชไปถึงแบริ่ง นับว่าทำเลในโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก กลายเป็นทำเลที่น่าจับตามอง โดยจะเห็นได้จากโครงการบ้

กลางปี 60 เตรียมใช้งาน “บัตรแมงมุม” เชื่อมทุกการเดินทาง MRT, BTS, Airport Link

กลางปี 60 เตรียมใช้งาน “บัตรแมงมุม” เชื่อมทุกการเดินทาง MRT, BTS, Airport Link

กลางปี 60 เตรียมใช้งาน “บัตรแมงมุม” เชื่อมทุกการเดินทาง MRT, BTS, Airport Link หลังจากติดตามความคืบหน้าของ บัตรแมงมุม กันมานาน ตอนนี้ เราก็มีข่าวอัพเดทมาบอกให้ผู้ที่ใช้งานรถไฟฟ้าเป็นประจำมากบอกกัน ก

© 2015-2016 Lalin Property Public Company Limited. Tel : 02-732-1041-5 Privacy · Terms