“บางนา” อีกทำเลน่าอยู่กลางกรุงเทพฯ ตะวันออก

“บางนา” อีกทำเลน่าอยู่กลางกรุงเทพฯ ตะวันออก

  ตั้งแต่ประมาณปี พ.ศ. 2554 เป็นต้นมา ซึ่งเป็นช่วงปีที่รถไฟฟ้าเปิดให้บริการส่วนต่อขยายจากสถานีอ่อนนุชไปถึงแบริ่ง นับว่าทำเลในโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก กลายเป็นทำเลที่น่าจับตามอง โดยจะเห็นได้จากโครงการบ้านและคอนโดที่เกิดขึ้นอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะทำเลในช่วงบางนา ถือเป็นอีกทำเลแห่งหนึ่งที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงโครงการล่าสุดของลลิลฯ ทั้ง บ้าน Lio BLISS และ Lio NOV บางนา-สุวรรณภูมิ (วัดศรีฯ) ที่ตั้งอยู่บนทำเลใกล้ทั้งทางด่วน สนามบินสุวรรณภูมิ และเหตุผลอื่นๆ ที่ช่วยยกระดับทำเลแห่งนี้ให้เป็นทำเลที่มีศักยภาพ อย่างเช่น

  - เป็นทำเลแห่งศูนย์รวมไลฟ์สไตล์มอลล์และห้างสรรพสินค้า

  ศูนย์การค้าหลายแห่งเกิดขึ้นโดยรอบทำเลบางนา ไม่ว่าจะเป็น Mega บางนา, IKEA, Paseo ลาดกระบัง, Market Village สุวรรณภูมิ และซูเปอร์สโตร์อย่าง Makro, Lotus, Big C

  นอกจากนี้ ล่าสุด กับการเปิดตัวโครงการ Bangkok Mall ของกลุ่มเดอะมอลล บนพื้นที่ 100 ไร่บริเวณสี่แยกบางนา ที่จะเป็นโครงการศูนย์การค้าใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนพื้นที่ 650,000 ตร.ม. ที่คาดว่าจะแล้วเสร็จราวๆ ปี 2561 ซึ่งก็เป็นสัญลักษณ์ของการเติบโตยิ่งขึ้นบนทำเลแห่งนี้

- โครงการรถไฟฟ้า Light Rail สายบางนา-สุวรรณภูมิ 

  เป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชาวไทยและนักท่องเที่ยว ที่จะต้องใช้เส้นทางระหว่างสนามบินสุวรรณภูมิมายังกรุงเทพฯ ชั้นใน โดยโครงการนี้ เป็นโครงการรถไฟฟ้ารวมระยะทาง 18.3 กิโลเมตร มี 12 สถานีหลัก และสถานีเพิ่มเติมในอนาคตอีก 2 สถานี เริ่มต้นจากสถานีบางนา (เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสุขุมวิท) ไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งกำลังรอการอนุมัติโครงการอย่างเป็นทางการอยู่ในขณะนี้ ซึ่งหากการก่อสร้างแล้วเสร็จ ก็จะทำให้บางนาเป็นศูนย์กลางการเดินทางที่เชื่อมต่อกรุงเทพฯ ชั้นใน-ชั้นนอกอีกแห่งที่สำคัญ

  ขณะที่เมื่อเปรียบเทียบในเรื่องราคาพบว่า ยังคงอยู่ในระดับที่ไม่สูงมากนัก โดยเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่าๆ แต่ได้บ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยมาก นับว่าเป็นอีกทำเลศูนย์กลางกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกที่มีความคุ้มค่า และจะเป็นทำเลทองที่โดดเด่นในอนาคตอย่างแน่นอนค่ะ

ติดตามรายละเอียดพร้อมรับข้อเสนอพิเศษจากโครงการ Lio BLISS และ Lio NOV บางนา-สุวรรณภูมิ (วัดศรีฯ) ได้ที่

http://www.lalinproperty.com/lio-bliss-bangna-suvarnabhumi-home.html

http://www.lalinproperty.com/lio-bliss-bangna-suvarnabhumi-home.html

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก propholic.com, terrabkk.com
ข่าวสารลลิล
โซนบางแค อีกหนึ่งทำเลดี รับรถไฟฟ้าสีน้ำเงิน

โซนบางแค อีกหนึ่งทำเลดี รับรถไฟฟ้าสีน้ำเงิน

ในปี 2560 นี้ จะเห็นข่าวสารของทำเลหลายๆ แห่งที่มีจุดเด่นจากการเข้ามาของโครงการรถไฟฟ้าเส้นทางใหม่ๆ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ส่งผลให้ทำเลเหล่านั้นกลายเป็นทำเลเด่นที่น่าจับตามอง และถ้าพูดถึงอีกหนึ่งในท

กลางปี 60 เตรียมใช้งาน “บัตรแมงมุม” เชื่อมทุกการเดินทาง MRT, BTS, Airport Link

กลางปี 60 เตรียมใช้งาน “บัตรแมงมุม” เชื่อมทุกการเดินทาง MRT, BTS, Airport Link

กลางปี 60 เตรียมใช้งาน “บัตรแมงมุม” เชื่อมทุกการเดินทาง MRT, BTS, Airport Link หลังจากติดตามความคืบหน้าของ บัตรแมงมุม กันมานาน ตอนนี้ เราก็มีข่าวอัพเดทมาบอกให้ผู้ที่ใช้งานรถไฟฟ้าเป็นประจำมากบอกกัน ก

© 2015-2016 Lalin Property Public Company Limited. Tel : 02-732-1041-5 Privacy · Terms