web stats

“บางนา” อีกทำเลน่าอยู่กลางกรุงเทพฯ ตะวันออก

  ตั้งแต่ประมาณปี พ.ศ. 2554 เป็นต้นมา ซึ่งเป็นช่วงปีที่รถไฟฟ้าเปิดให้บริการส่วนต่อขยายจากสถานีอ่อนนุชไปถึงแบริ่ง นับว่าทำเลในโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก กลายเป็นทำเลที่น่าจับตามอง โดยจะเห็นได้จากโครงการบ้านและคอนโดที่เกิดขึ้นอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะทำเลในช่วงบางนา ถือเป็นอีกทำเลแห่งหนึ่งที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงโครงการล่าสุดของลลิลฯ ทั้ง บ้าน Lio BLISS และ Lio NOV บางนา-สุวรรณภูมิ (วัดศรีฯ) ที่ตั้งอยู่บนทำเลใกล้ทั้งทางด่วน สนามบินสุวรรณภูมิ และเหตุผลอื่นๆ ที่ช่วยยกระดับทำเลแห่งนี้ให้เป็นทำเลที่มีศักยภาพ อย่างเช่น

  - เป็นทำเลแห่งศูนย์รวมไลฟ์สไตล์มอลล์และห้างสรรพสินค้า

  ศูนย์การค้าหลายแห่งเกิดขึ้นโดยรอบทำเลบางนา ไม่ว่าจะเป็น Mega บางนา, IKEA, Paseo ลาดกระบัง, Market Village สุวรรณภูมิ และซูเปอร์สโตร์อย่าง Makro, Lotus, Big C

  นอกจากนี้ ล่าสุด กับการเปิดตัวโครงการ Bangkok Mall ของกลุ่มเดอะมอลล บนพื้นที่ 100 ไร่บริเวณสี่แยกบางนา ที่จะเป็นโครงการศูนย์การค้าใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนพื้นที่ 650,000 ตร.ม. ที่คาดว่าจะแล้วเสร็จราวๆ ปี 2561 ซึ่งก็เป็นสัญลักษณ์ของการเติบโตยิ่งขึ้นบนทำเลแห่งนี้

- โครงการรถไฟฟ้า Light Rail สายบางนา-สุวรรณภูมิ 

  เป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชาวไทยและนักท่องเที่ยว ที่จะต้องใช้เส้นทางระหว่างสนามบินสุวรรณภูมิมายังกรุงเทพฯ ชั้นใน โดยโครงการนี้ เป็นโครงการรถไฟฟ้ารวมระยะทาง 18.3 กิโลเมตร มี 12 สถานีหลัก และสถานีเพิ่มเติมในอนาคตอีก 2 สถานี เริ่มต้นจากสถานีบางนา (เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสุขุมวิท) ไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งกำลังรอการอนุมัติโครงการอย่างเป็นทางการอยู่ในขณะนี้ ซึ่งหากการก่อสร้างแล้วเสร็จ ก็จะทำให้บางนาเป็นศูนย์กลางการเดินทางที่เชื่อมต่อกรุงเทพฯ ชั้นใน-ชั้นนอกอีกแห่งที่สำคัญ

  ขณะที่เมื่อเปรียบเทียบในเรื่องราคาพบว่า ยังคงอยู่ในระดับที่ไม่สูงมากนัก โดยเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่าๆ แต่ได้บ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยมาก นับว่าเป็นอีกทำเลศูนย์กลางกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกที่มีความคุ้มค่า และจะเป็นทำเลทองที่โดดเด่นในอนาคตอย่างแน่นอนค่ะ

ติดตามรายละเอียดพร้อมรับข้อเสนอพิเศษจากโครงการ Lio BLISS และ Lio NOV บางนา-สุวรรณภูมิ (วัดศรีฯ) ได้ที่

http://www.lalinproperty.com/lio-bliss-bangna-suvarnabhumi-home.html

http://www.lalinproperty.com/lio-bliss-bangna-suvarnabhumi-home.html

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก propholic.com, terrabkk.com
ข่าวสารลลิล
ลลิล กรีนวิลล์ ลักซ์ รามอินทรา-นวมินทร์ เตรียมพบ”ความสมบูรณ์แบบของชีวิต”กับคฤหาสน์หรูกว่าครึ่งไร่ในอาณาจักรส่วนตัว

ลลิล กรีนวิลล์ ลักซ์ รามอินทรา-นวมินทร์ เตรียมพบ”ความสมบูรณ์แบบของชีวิต”กับคฤหาสน์หรูกว่าครึ่งไร่ในอาณาจักรส่วนตัว

ลลิล กรีนวิลล์ ลักซ์ รามอินทรา-นวมินทร์เตรียมพบ”ความสมบูรณ์แบบของชีวิต”กับคฤหาสน์หรูกว่าครึ่งไร่ในอาณาจักรส่วนตัวบมจ. ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมเปิดตัวคฤหาสน์หรูดีไซน์ใหม่ โครงการ ลลิล กรีนวิลล์ ลักซ์

“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” ชู “ลลิล ทาวน์” ตอบโจทย์เรียลดีมานด์

“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” ชู “ลลิล ทาวน์” ตอบโจทย์เรียลดีมานด์

“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” ชู “ลลิล ทาวน์” ตอบโจทย์เรียลดีมานด์ ตอกย้ำแบรนด์ด้วยโครงการใจกลางทำเลยุทธศาสตร์ ประกาศผลประกอบการไตรมาส 2 เติบโตแข็งแกร่ง พร้อมจ่ายปันผลระหว่างกาลมั่นใจรายได้ทั้งปีโตทะลุเป้า บริ

5 เหตุผล ที่ควรลงทุนกับคอนโด

5 เหตุผล ที่ควรลงทุนกับคอนโด

5 เหตุผล ที่ควรลงทุนกับคอนโดเป็นที่อยู่อาศัย หลายคนทำงานไกลบ้าน มักจะพักอยู่หอพักและเสียค่าเช่าทุกเดือน ซึ่งจำนวนค่าเช่าที่เสียไป สามารถนำมาผ่อนคอนโดมิเนียมได้เป็นการกู้ยืมอัตราดอกเบี้ยต่ำ ระยะยาว ดอก

© 2015-2016 Lalin Property Public Company Limited. Tel : 02-732-1041-5 Privacy · Terms