Lio เทพารักษ์

เปิดจอง โครงการใหม่ ใกล้นิคมฯบางพลี ทาวน์โฮมใหญ่ใหญ่ คุ้มค่า…ราคายืน 1 ถูกกว่านี้…ก็ฟรีแล้ว4 ห้องนอน 2 จอดรถ ฟังก์ชันบ้านเดี่ยวดาวน์ 0 * แถมกู้เต็ม 100% * ผ่อนน้อยสุด..สุดจองวันนี้ รับคืนสูงสุด 200,000 บาท*ทาวน์โฮมดีไซน์สวย ” French colonial Style “ฟังก์ชันภายในบ้านสามารถ ปรับเปลี่ยนได้กับทุก Life Style
อย่างลงตัว ไม่ว่าจะห้องทำงาน ห้องไลฟ์สด ห้องพักผ่อน
ห้องครอบครัว จัดเต็มได้ไม่มีลิมิต ชีวิตเกินร้อยมาพร้อมสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ + ฟิตเนส
และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บนทำเลศักยภาพ ใจกลางเทพารักษ์ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
ครอบคลุมทุกการเดินทาง เชื่อมต่อการเดินทางเข้าเมืองด้วยทางด่วน วงแหวนฯ

เริ่ม 2 ล้าน* เร็วๆนี้

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เริ่ม 2 ล้าน*

Lio บางนา กม.17
เช่น 0891234567
บริษัทฯ จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อการติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสารของบริษัทฯ
และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิกที่นี่เพื่ออ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว

แนวคิดโครงการ

  • Made for Happiness “เพราะความสุข เริ่มต้นที่นี่”
  • ครั้งแรก ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ French Colonial Style ภายใต้แบรนด์ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ การออกแบบทาวน์โฮมด้วยสไตล์ฝรั่งเศส โดยมีฟังก์ชั่นที่สามารถตอบรับวิถีชีวิตใหม่ ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่ลงตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมฟิตเนส วิวสวนสไตล์ Provence ที่ถ่ายทอดการออกแบบที่งดงามผ่านการอยู่อาศัย ที่คุณจะได้สัมผัสความสุขที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง
  • Made for Freedom “อิสระทุกจังหวะชีวิต”
  • ทาวน์โฮมที่คิดจากความเข้าใจและใส่ใจ ที่จะทำให้คุณใช้พื้นที่ทุกตารางเมตรเพื่ออิสรภาพของการใช้ชีวิตตามต้องการ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลาง ฟิตเนส ให้คุณได้พักผ่อนจากความวุ่นวายภายนอก
  • Made for Convenience “เดินทางสะดวก ไปไหนก็สบาย”
  • ทำเล เทพารักษ์-บางนา เป็นทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง เชื่อมต่อธุรกิจใจกลางเมือง เชื่อมต่อถ.เทพารักษ์ ถ.บางนา-ตราด ถ.สุขุมวิท และถ.ตำหรุ-บางพลี เดินทางสะดวกด้วยทางด่วนบูรพาวิถี ถ.วงแหวนกาญจนาฯ, พร้อมระบบขนส่งสาธารณะที่อำนวยความสะดวก  รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีบางปู (ในอนาคต) และรถไฟฟ้า LRT บางนา – สุวรรณภูมิ (ในอนาคต)
  • Made for Living “เพื่อการอยู่อาศัย ที่ลงตัว”
  • ทาวน์โฮม ถูกคิดและออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัย โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริง มาพร้อมกับหน้ากว้าง 5.7 เมตร มีถึง 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยสูงสุด 125 ตร.ม หมดปัญหากวนใจการจอดรถเพราะจอดได้สูงสุด 2 คัน โถงบันไดที่โปร่งพร้อมช่องแสงธรรมชาติ การจัดสรรพื้นที่ห้องนอนที่ดีเยี่ยม ห้องนอนใหญ่หน้ากว้างเต็มพื้นที่ สามารถทำ Walk-in closet ได้ตามสไตล์ผู้อยู่อาศัย แบ่งสัดส่วนของพื้นที่ในบ้านได้อย่างลงตัว  ตามคอนเซ็ป บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี