Facebook
Twitter

The Three Little Pigs Organic Farm & Café

     อร่อยใกล้ลลิล วันนี้ชวนมาเที่ยวคาเฟ่ชิคๆ   บรรยากาศน่านั่งแถวอำเภอสามพราน  จังหวัดนครปฐม ในชื่อ The Three Little Pigs Organic Farm & Café  ซึ่งมีที่มาจากนิทานเรื่อง ลูกหมูสามตัว  ชวนให้คิดถึงสมัยที่เรายังหนุนตักฟังนิทานก่อนนอนจากคุณแม่  จุดกำเนิดมาจาก 3 เพื่อนรักเจ้าของร้าน อยากแบ่งปันความอร่อยท่ามกลางธรรมชาติให้กับทุกคน จึงได้ใช้พื้นที่กว่า 7 ไร่ ของครอบครัว เนรมิตเป็นฟาร์มออร์เเกนิกเสมือนโลกแห่งนิทาน ที่ประกอบด้วยความรื่นรมย์ของพรรณไม้ต่างๆ อาทิ กล้วย มะม่วง มะพร้าว กระท้อน ส้มโอเห็ด รวมไปถึงผักสวนครัวปลอดสารพิษ ซึ่งทางร้านนำมาปรุงเป็นวัตถุดิบให้กับลูกค้าได้ทาน จุดเด่นของร้าน คือ บรรยากาศที่นั่งริมร่องน้ำกลางสวนสุดชิล หรือจะชวนเพื่อนพายเรือได้ตามท้องร่องท้องนา ท่ามกลางสัตว์ที่เลี้ยงไว้เป็นเพื่อนของลูกหมูในนิทาน อาทิ ห่าน เป็ด ไก่ ปลา ฯลฯ ให้คุณได้ผ่อนคลาย หลีกหนีความวุ่นวายจากในเมืองได้เป็นอย่างดี

พิกัด : The Three Little Pigs Organic Farm & Café  

6/13 ซอยทองดี  ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

ติดต่อ : โทร 065 236 0959

Facebook : https://www.facebook.com/3littlepigsfarm/

เปิดให้บริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00 น. – 19:30 น.

เมนูแนะนำ : ข้าวไข่เจียว+น้ำพริกเห็ดปลาทู ซี่โครงบรั่นดี ยำส้มโอกุ้งสด น้ำว่านหางจระเข้ใบเตย นมชมพู

ยำส้มโอกุ้งสด (180.-)

ส้มโอเนื้อฉ่ำจากสวนที่ปลูกเอง ผสานกับน้ำยำรสหวานๆ เผ็ดๆ ได้ความหอมของกะทิ มะพร้าวคั่ว น้ำพริกเผา คลุกเคล้ากับกุ้งตัวโตสด ๆ เด้ง ๆ ถือเป็นเมนูเด็ดของร้าน

ข้าวไข่เจียว กับน้ำพริกปลาทูเห็ด (80 .-)

เมนู Signature ของหมูสามตัว …ข้าวกับไข่เจียว ทานคู่กับน้ำพริกปลาทูเห็ด  และผักต้มตามฤดูกาล ที่ร้านปลูกเอง กลิ่นหอมของปลาทูบวกกับเห็ดฮังการีจากฟาร์มพร้อมเครื่องเทศ อาทิ พริกแห้ง หอมแดง ทำให้รสชาติดูเข้ากันอย่างลงตัว

ซี่โครงบรั่นดี (150.-)

ซี่โครงหมักบรั่นดีจนได้ที่ ทอดมาพอดีๆ จนกรอบนอกนุ่มใน สีน้ำตาลแดงสวยน่ารับประทาน ส่งกลิ่นหอม มาตั้งแต่ยังไม่ถึงโต๊ะ ยิ่งพอได้ชิมคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ ต้องบอกว่า เมนูนี้ไม่ควรพลาดเช่นกัน

น้ำว่านหางจระเข้ใบเตย (60.-)

น้ำใบเตย ที่ได้ส่วนผสมของเนื้อวุ้นว่านหางจระเข้ เก็บใหม่ๆ สดจากสวนนี่เอง รสชาติเข้ากันหวานกำลังดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ว่านหางจระเข้มีอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการชะลอความแก่ชรา รวมทั้งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค

นมชมพู (65.-)

เมนูธรรมดา ที่แตกต่างของ นมชมพู … ใครที่มาเยือนเป็นต้องติดใจในรสชาติอันหวานละมุนของนมสดรสเข้มข้น ผสานไซรัปกลิ่นสละหอมๆ สีชมพูสดใส