CALL CENTER 1778

แผนที่โครงการบ้าน ทาวน์โฮม ทำเลประชาอุทิศ – สุขสวัสดิ์

บ้านและทาวน์โฮมทำเลประชาอุทิศ – สุขสวัสดิ์

          โครงการบ้าน ทาวน์โฮมประชาอุทิศ – สุขสวัสดิ์ ด้วยสถาปัตสวนที่ลงตัวที่สุดบนสุขสวัสดิ์ พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ และฟังก์ชั่นที่เหนือกว่า ประโยชน์ใช้สอยที่มากกว่า ในราคาที่จับต้องได้ เพื่อกลุ่มลูกค้าวัยทำงานที่มองหาบ้านหลังแรก หรือขยายพื้นที่เพื่อรองรับสมาชิกครอบครัวที่เพิ่มขึ้นใกล้ที่ทำงาน พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง คอยอำนวยความสะดวก สวนสาธารณะขนาดใหญ่และคลับเฮ้าส์หรูบนเนื้อที่กว่า 3ไร่ และระบบความปลอดภัยให้คุณได้อุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง

          บ้านและทาวน์โฮม ประชาอุทิศ – สุขสวัสดิ์ เดินทางสะดวก โครงการหาง่าย สามารถเลือกใช้ได้หลายเส้นทางทำเลใกล้เมือง เชื่อมต่อพระราม3-สาทร ใกล้ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ด่านสุขสวัสดิ์ ,วงแหวนรอบนอกกรุงเทพงฝั่งใต้ ด่านบางครุ และวงแหวนอุตสาหกรรม ฝั่งสุขสวัสดิ์

          ทั้งมุ่งหน้าพระสุมทรเจดีย์ เข้าถนนสุขสวัสดิ์ 78หรือสุขสวัสดิ์ 70 เชื่อมเข้าเส้นประชาอุทิศ หน้าทางเข้าโครงการตั้งอยู่ในซอยประชาสามัคคี (ซอยกระทิงแดง) ห่างจากปากซอยประมาณ1.5กม. โดยภายในซอยมีร้านสะดวกซื้อตลอดเส้นทาง ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกลัวหลง เปิด google map ปักหมุดมาถึงเลย

ใช้ชีวิตสะดวกสบาย เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

ขยายขอบเขตชีวิตคนเมืองให้กว้างกว่า
ด้วยทำเลที่สะดวกใกล้เมือง แต่สงบไกลจากความวุ่นวาย
เชื่อมโยงทุกความสะดวกสบาย ด้วยถนนสายหลัก
สู่ตัวเมืองพร้อมความสุขเพื่อไลฟ์สไตล์ทันสมัย กับแหล่งช้อปใกล้บ้าน

บ้านเดี่ยว / บ้านแนวคิดใหม่ ทำเลประชาอุทิศ – สุขสวัสดิ์

บ้านเดี่ยว
ใหม่

สัมผัสคุณค่า…สะท้อนเอกลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยที่เหนือระดับ สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิต ที่สมบูรณ์แบบ บ้านหรูสไตล์ French Colonial ซึ่งนำแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมอันงดงามของฝรั่งเศส

ฟิตเนส, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด)
Big C ประชาอุทิศ 90, Home pro สุขสวัสดิ์ 
เริ่ม 4 - 7 ล้าน*

จุดเริ่มต้นของความสมบูรณ์แบบ บ้านหรู 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สไตล์ฝรั่งเศส ออกแบบอย่างปราณีตในสไตล์ “French Colonial Style” ที่สุดแห่งความหรูหรา เหนือระดับ บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ประชาอุทิศ

Clubhouse,CCTV,ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด)
Big C ,Tesco lotus
เริ่มต้น : 4-6 ล้าน*

ให้ทุกวันของชีวิตคือการพักผ่อน กับโครงการบ้านบนที่สุดแห่งทำเล ใกล้ พระราม3 – สาทร – บางรัก ทางลัดสู่คุณภาพชีวิตที่ดี เดินทางสะดวก ด้วยทางด่วนเฉลิมมหานครและ ถ.วงแหวนกาญจนาฯ ฟังก์ชันครบครัน 4 ห้องนอน 2-3 ที่จอดรถ

สวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
รร.สารสาสน์วิเทศศึกษา, ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
รพ.เปาโลพระประแดง, รพ.บางปะกอก 3, รพ.บางจาก
เริ่มต้น :  3.09 ล้าน*

จุดเริ่มต้นของความสมบูรณ์แบบ บ้านหรู 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สไตล์ฝรั่งเศส ออกแบบอย่างปราณีตในสไตล์ “French Colonial” ที่สุดแห่งความหรูหรา เหนือระดับ บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ประชาอุทิศ

เริ่ม 4-8 ล้าน*

ให้ทุกวันของชีวิตคือการพักผ่อน
กับโครงการบ้านบนที่สุดแห่งทำเล ใกล้ พระราม3 – สาทร – บางรัก ทางลัดสู่คุณภาพชีวิตที่ดี เดินทางสะดวก ด้วยทางด่วนเฉลิมมหานครและ ถ.วงแหวนกาญจนาฯ ฟังก์ชันครบครัน 4 ห้องนอน 2-3 ที่จอดรถ

เริ่ม 3 ล้าน*

ทาวน์โฮม ทำเลประชาอุทิศ – สุขสวัสดิ์

ทาวน์โฮม

สัมผัสความต่างอย่างมีสไตล์ ดีไซค์ใหม่ ฟังก์ชั่นใหม่ ทาวน์โฮมหน้ากว้างออกแบบให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เชื่อมต่อเมืองใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนฯ และวงแหวนรอบนอก

Clubhouse,CCTV,ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
ร.ร.สารสาสน์วิเทศศึกษา,ม.พระจอมเกล้าธนบุรี
Big C Market,Major Hollywood
เริ่มต้น :  1 ล้านกว่า

สัมผัสความต่างอย่างมีสไตล์ ดีไซค์ใหม่ ฟังก์ชั่นใหม่
ทาวน์โฮมหน้ากว้างออกแบบให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ พื้นที่เยอะ ฟังก์ชั่นครบ มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ครบทุกกิจกรรมทั้งสโมสร ฟิตเนส

เริ่ม 1.79-2.5 ล้าน*

แผนที่โครงการบ้าน ทาวน์โฮม ทำเลประชาอุทิศ – สุขสวัสดิ์