Template is not defined.

คัดมาให้แล้ว ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน จาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้

           ใครที่กำลังวางแผนที่จะขยายครอบครัวและต้องการที่พักอาศัยที่มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ในงบประมาณที่จำกัด “ทาวน์โฮม” เป็นตัวเลือกแรกๆที่หลายคนนึกถึง ด้วยความคุ้มค่าในด้านทำเลที่ตั้งที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง และที่สำคัญรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงพยาบาล คอมมูนิตี้ และ อื่นๆ ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถใช้ชีวิตครบจบในที่เดียว

           วันนี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้คัด ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน ที่มีคุณภาพและตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่หลากหลาย มาให้คุณพร้อมเป็นเจ้าของ จะมีโครงการไหนบ้างตามมาดูกันเลย

          1.  ทำเลบางนา เทพารักษ์ สุวรรณภูมิ ลาดกระบัง อ่อนนุช

           ทำเลยอดฮิตที่คนอยากมีบ้านสักหลังไม่ควรมองข้าม เพราะทำเลนี้สามารถเชื่อมเข้าใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าเป็น สุขุมวิท เอกมัย ทองหล่อ หรือ พระราม 9 และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น  Mega บางนา, Central Village, Robinson Lifestyle ลาดกระบัง และ Market Village สุวรรณภูมิ  โครงการ ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน แนะนำ


ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน โซนบางนา เทพารักษ์ สุวรรณภูมิ ลาดกระบัง อ่อนนุช 

           2.  ทำเลปทุมธานี รังสิต ลำลูกกา

           มาโซนรังสิตกันบ้าง ถือเป็นอีกโซนที่มีความคึกคักด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง เช่น ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และ เมกา/อิเกีย รังสิต (ในอนาคต) ในเรื่องของการเดินทางผู้พักอาศัยสามารถใช้เส้นทางถนนรังสิต-นครนายก, ถนนลำลูกกา, ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก และถนนพหลโยธิน ลัดเลาะไปได้หลายเส้นทาง หรือใครจะใช้รถไฟฟ้าก็สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดงได้เช่นกัน ถือว่าสะดวกมากๆ ซึ่งโครงการ ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน ที่แนะนำมีให้เลือกอย่างมากมาย

ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน โซนปทุมธานี รังสิต ลำลูกกา

          3.  ทำเลนนทบุรี บางใหญ่ ราชพฤกษ์ รัตนาธิเบศร์

          ทำเล บางใหญ่ ราชพฤกษ์ รัตนาธิเบศร์ ถือได้ว่าเป็นทำเลแห่งอนาคตเลยก็ว่าได้ เพราะทำเลนี้เป็นทำเลที่มีรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่สามารถใช้บริการได้ หรือ หากใครใช้รถยนต์ส่วนตัวจะวิ่งเข้าใจกลางเมืองอย่างสาธรก็ทำได้ง่าย และ ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ เซ็นทรัล เวสต์เกต และอิเบียบางใหญ่ สำหรับโครงการ ทาวน์โฮมไม่เกิน 3 ล้าน ที่แนะนำ

ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน โซนนนทบุรี บางใหญ่ ราชพฤกษ์ รัตนาธิเบศร์

          4.  ทำเลเพชรเกษม บางแค พุทธมณฑล

          ทำเลที่เชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ไม่ยาก เพราะสามารถเดินทางได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (หัวลำโพง-หลักสอง)  เรือ หรือรถยนต์ส่วนตัว ด้วยถนนที่เชื่อมต่อได้หลากหลายเส้นทาง เช่น ถ.ราชพฤกษ์ ถ.ถนนกัลปพฤกษ์ หรือจะวิ่งออกไปยัง ถ.พระราม 2 ออกนอกเมืองก็ยังได้ ถือว่าสะดวกมากๆ โครงการที่แนะนำคือ

ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน โซนเพชรเกษม บางแค พุทธมณฑล

          5.  ทำเลรามอินทรา – วัชรพล – สายไหม

          เป็นทำเลทองที่ใครหลายๆคนอยากจะเป็นเจ้าของ เพราะสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้ถึง 2 สาย คือ สายสีชมพู และ สายสีเขียว หรือจะใช้ทางด่วนก็สะดวกได้หลายเส้นอย่าง รามอินทรา-อาจณรงค์ เข้าออกเมืองได้ง่ายไม่ว่าจะเดินทางไป สุขุมวิท สาธร หรือจะวิ่งออกนอกเมืองไปปทุมธานี บางปะอินได้เหมือนกัน และยังมีห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล รามอินทรา ตลาดนัดเรียบด่วน ตลาดหัวมุม และ อื่นๆ จึงทำให้บ้านโซนนี้มีราคาค่อนข้างสูง แต่เรามี ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน มาแนะนำ ซึ่งหายากมากๆ ในทำเลทองแบบนี้

ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน โซนรามอินทรา วัชรพล สายไหม

          6.  ทำเลประชาอุทิศ – สุขสวัสดิ์

           ทำเลย่านประชาอุทิศตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อทุกการเดินทางได้อย่างสะดวกใช้ ถ.ประชาอุทิศ ถ.พระราม 2 ถ. ถนนสุขสวัสดิ์ ถ.พุทธบูชา ถ.ราษฎร์บูรณะ หรือ ทางด่วน (ด่านดาวคะนอง) วิ่งเข้า-ออกเมืองก็ง่าย ทำเลในย่านนี้มีแพลนจะทำรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้อีกด้วย ในอคาคตดาดว่าที่ดินแถวนี้จะมีมูลค่าพิ่มสูงขึ้นอย่างแน่นอน

ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน โซนประชาอุทิศ สุขสวัสดิ์

          7.  ทำเลชลบุรี พัทยา ศรีราชา บ่อวิน ฉะเชิงเทรา ระยอง ปลวกแดง

          เป็นทำเลที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากนโยบาย EEC เข้ามาเพื่อพัฒนาพื้นที่ 3 จังหวัดให้เกิดการพัฒนา เช่น  แผนการสร้างรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ใครที่กำลังมองหาทาวน์โฮมที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพแบบนี้ จะซื้อลงทุนหรือปล่อยเช่าก็ได้คุ้มมากๆ

ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน โซนชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระยอง

          8.  ทำเลจังหวัดสมุทรสาคร

           มาถึงทำเลสุดท้าย ขยับมาโซนสมุทรสาครกันบ้าง เป็นเมืองที่ติดกับฝั่งทะเลอ่าวไทย และใช้ระยะเวลาเดินทางเข้าใจกลางเมืองในกรุงเทพมหานครเพียงไม่ถึง 1 ชั่วโมง ถือว่าใกล้มากๆ

ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน จังหวัดสมุทรสาคร

          เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับทาวน์โฮมบนทำเลศักยภาพต่างๆ ที่ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ นำมาฝากกัน เหมาะกับคนที่มีงบจำกัด แต่อยากได้พื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น ทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้าน จึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน สามารถดูได้รายละเอียด ทาวน์โฮม จาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ คลิก https://www.lalinproperty.com/townhome/