Template is not defined.

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ยกทัพบ้านคุณภาพทุกทำเล จัดเต็มในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 42
-อัดโปรกระตุ้นโค้งสุดท้ายปี 65 ก่อนสิ้นสุดมาตรการลดหย่อนค่าธรรมเนียมโอนจดจำนอง 0.01% สิ้นปีนี้-

       นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี’ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้คัดสรรบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และบ้านแนวคิดใหม่ ครบทุกทำเล ครบทุกราคา มากกว่า 60 โครงการ จากแบรนด์ต่างๆ  ประกอบด้วย แลนซีโอ, ไลโอ, บ้านลลิล และลลิล กรีนวิลล์ ตั้งแต่ระดับราคา 2-10 ล้านบาท มารวมไว้ภายใน งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 42 เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของผู้ที่กำลังมองหาบ้านคุณภาพในการอยู่อาศัย ให้เลือกซื้อได้ตรงตามความต้องการ โดยบริษัทให้ความใส่ใจในด้านการออกแบบเพื่อรับกับ “เทรนด์สุขภาพ” ให้เป็นบ้านที่อยู่แล้วสุขภาพดี มีการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพิ่มพื้นที่สีเขียวส่วนกลางให้มีความร่มรื่น ผ่อนคลาย พร้อมยังช่วยลดการเกิดปัญหาฝุ่น PM2.5  ทั้งนี้บริษัทยังได้มีการนำเสนอข้อมูลส่งเสริมการขายที่ช่วยกระตุ้นกำลังซื้อ เรียกว่าคุ้มค่าและเป็นที่สุดแห่งปีให้แก่ลูกค้าในช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนมาตรการลดหย่อนค่าธรรมเนียมโอนและจดจำนองอสังหาริมทรัพย์ที่ลดเหลือเพียง 0.01% สำหรับกลุ่มบ้านราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทที่จะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 ธันวาคม นี้

        “ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เชื่อว่างานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสพิเศษที่สุดของปี สำหรับผู้ที่วางแผนในการเลือกซื้อบ้านต้องไม่ควรพลาด ด้วยปัจจัยการกระตุ้นจากทั้งมาตรการอุดหนุนด้านค่าธรรมเนียมอัตราพิเศษของภาครัฐสำหรับบ้านกลุ่ม Real Demand ที่จะหมดลงในเดือนธันวาคมนี้ ประกอบกับการจัดโปรโมชันพิเศษเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจในการซื้อของฝั่งผู้ประกอบการที่ถือว่าคุ้มค่า เพราะจะทำให้ผู้บริโภคได้บ้านในราคาพิเศษแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ซึ่งคาดว่าผลลัพธ์จากการจัดงานในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นตลาดบ้านในช่วงไตรมาส 4 ของไทยให้มีอัตราเติบโตขึ้นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในส่วนของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ที่ถือเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่มีจำนวนโครงการบ้านในระดับราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทอยู่ในหลากหลายทำเล ก็จะยิ่งมีโอกาสในการสร้างยอดขายภายในงานได้เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน” นายชูรัชฏ์ ชาครกุล ชี้ให้เห็นถึงโอกาสทองของผู้บริโภคที่กำลังมองหาบ้านในปีนี้

      พิเศษ! เฉพาะผู้ที่จองภายในงาน รับฟรี I Phone 14  Pro max พร้อมรับเฟอร์นิเจอร์ หรือส่วนลดสูงสุดมูลค่า 500,000 บาท* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  ได้รับเมื่อจองภายในวันที่ 27-30 ตุลาคม 2565 และโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ https://bit.ly/2TKmwiO

 

สอบถามและชมข้อมูล ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เพิ่มเติมได้ที่

Call Center 1778 หรือ https://www.lalinproperty.com/news/42nd-house-and-condo-fair/